Nhận định soi kèo Lebron vs Giannis 08:00 20/02

Mục Lục
Nhận định soi kèo Lebron vs Giannis 20 02

Trận đấu All Star mà người hâm mộ NBA mong chờ chuẩn bị được diễn ra với màn đại chiến quen thuộc của Lebron vs Giannis. Tuy nhiên, các FAN của đội khách đang cảm thấy lo lắng khi đội trưởng của mình bị chấn thương tay. Dù vậy, còn tới 2 ngày nữa màn đối đầu này mới diễn ra, khả năng cao khán giả vẫn có thể tận hưởng từng pha bóng chất lượng từ đôi bên. 

Một trận đấu vô thưởng vô phải và không có nhiều sự ăn thua trong màn đối đầu tới đây. Cả 2 đội hướng tới sự thỏa mãn dành cho người hâm mộ cùng các pha ném ấn tượng. Có thể, khái niệm phòng ngự là điều không xảy đến bởi cả  Lebron vs Giannis đểu muốn chứng tỏ sức mạnh. 

Nhận định soi kèo trước trận đấu giữa Kings vs Mavericks

Ai cũng biết mối quan hệ giữa các siêu sao của đôi bên ngay cả khi họ không cùng chiến tuyến, nhưng đó là sự thú vị của bóng rổ. Một vài ngôi sao trẻ nổi lên đầu quân cho 2 cái tên vĩ đại của làng NBA.

Nhận định soi kèo trước trận đấu giữa Kings vs Mavericks

NBA đi vào kỳ nghỉ hơn 1 tuần nhưng nó không nằm trong kế hoạch của các đội trưởng của 2 CLB kể trên. Dĩ nhiên, họ không thể bỏ lỡ event quan trọng, xả stress để tiếp tục cày cuốc cho hết mùa giải năm nay

Lịch sử đối đầu giữa 2 đội Lebron vs Giannis trong quá khứ

Vốn chẳng còn lạ gì nhau trong quá khứ, việc chạm mặt lần này sẽ hướng đến việc hóa giải sự bất bại của team Lebron. Chủ nhà đã thắng 2 màn đối đầu trước đó với tỉ số cũng khá cách biệt. Dĩ nhiên, ở trận đấu không đặt nặng thành tích, các siêu sao đôi bên hoàn toàn phô diễn kỹ năng ném 3 thần thánh. 

Phong độ Lebron 5 trận gần đây

Kèo chấp lần này nằm ngược về cho team Giannis khi đội hình của họ xuất hiện nhiều cái tên khủng. Dù lịch sử toàn thua và cả hai trận đấu 2019, 2020 đội khách không tìm được niềm vui chiến thắng. Nhưng ở màn đối đầu sau đây 2 ngày, có lẽ mọi chuyện sẽ trở nên khác biệt. Bởi lẽ, quá tam ba bận, không ai muốn thua liên tiếp như vậy ở giải đấu mà sự chú ý của người hâm mộ là quá lớn.

>> Tìm hiểu thêm: Nhận định soi kèo Suns vs Clippers 10:00 17/02 mới nhất

Phong độ Giannis 5 trận gần đây

Dù nằm cửa dưới nhưng thành tích của team Lebron lại rất ấn tượng. Từ khi tham gia vào 2018, họ đều thắng trước các đối thủ cùng tỉ số khá đậm. Bước vào màn tái đấu tới đây, mục tiêu cao nhất của tay ném vĩ đại NBA là tiếp tục viết nên thành tích đó. Dẫu vậy, có thể team của Lebron sẽ phải rất vất vả mới có thể thực hiện được thành tích này. 

Lịch sử đối đầu giữa 2 đội Lebron vs Giannis trong quá khứ

Đội hình ra sân dự kiến Kings vs Mavericks 

Theo thông tin từ đôi bên, khả năng cao team Lebron vs Giannis sẽ ra sân với đội hình mạnh nhất. 

Thông tin lực lượng của 2 đội

Chấn thương của đội trưởng Giannis đang có tiến triển tốt để kịp tham gia màn đại chiến tới đây. 

Đội hình ra sân dự kiến 2 đội

Chưa có đội hình cụ thể 

Tạm kết

Cùng với các phân tích ở trên, chúng tôi đã gửi tới quý vị một vài thông tin cơ bản nhất về trận đấu All Star giữa Lebron vs Giannis diễn ra vào ngày 08:00 20/02. Người chơi có thể tin tưởng nằm kèo chủ nhà với cược chấp +3 FT.

facebook instagram Zalo twitter
Bài viết liên quan